Vào những dịp đặc biệt như sinh nhật sếp, thăng chức, nghỉ hưu… tặng quà cho sếp là cách thể hiện sự chúc mừng, sự chân thành và tâm huyết của sếp đối với sếp. Nó cũng sẽ giúp bạn có mối quan hệ thân thiết và tốt đẹp hơn với sếp của mình. Tham khảo ngay  BST quà tặng sếp cao cấp sang trọng và ý nghĩa dưới đây.  

Mẹo chọn quà tặng sếp cao cấp 

Bạn nên chọn những món quà thiết thực cho sếp của mình

Vật dụng thiết thực là những vật dụng được sử dụng rộng rãi trong công việc và cuộc sống. Vì vậy, hãy xem sếp của bạn thích gì và thường xuyên sử dụng những gì, sau đó nhanh chóng đưa ra nhu cầu chính xác cho ông ấy. 

Nói chung, bạn có thể tìm hiểu về các mối quan hệ, môi trường sống, gia đình của sếp. Điều này sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng khi lựa chọn những món quà tặng sếp cao cấp nhất cho sếp của mình.

Hình thức của món quà thực sự nên được lựa chọn

Đây là một điều bạn luôn cần lưu ý khi mua quà tặng sếp cao cấp. Đối với nhiều người sành sỏi, hình thức của một món quà đôi khi quan trọng hơn mục đích của nó. Bởi vì bằng cách gói và trang trí một món quà, chúng ta thể hiện sự khéo léo và trân trọng mà chúng ta muốn thể hiện với người khác với món quà này. 

Đó cũng là cách để bạn ghi điểm trong mắt sếp, vì nó thể hiện mức độ nghiêm túc và chỉn chu trong công việc của bạn. Điều này sẽ giúp bạn được tôn trọng hơn và dễ dàng thăng tiến hơn trong sự nghiệp

Những món quà tặng sếp mạ vàng đẹp tại Phúc Tường Gold 

Tranh hoa sen mạ vàng 

Mô hình thuyền buồm mạ vàng 

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Trong phong thủy, ngựa là con vật mang nhiều ý nghĩa nên người ta dùng hình ảnh  ngựa để làm vô số vật phẩm phong thủy. 

Hình ảnh tám con ngựa oai phong lẫm liệt đang phi nước đại về phía trước có thể nói là gây chấn động mạnh. Nó thể hiện rõ quyết tâm mạnh mẽ, cũng như sức mạnh tổng hợp của nó. Trong tiếng Hán, từ bát đồng âm với từ phúc, vì vậy khi sếp của bạn nhận được món quà này có nghĩa là ông ấy sẽ gặp nhiều may mắn và giàu có trong kinh doanh. 

Tượng rồng mạ vàng 

Rồng là con vật đứng đầu trong tứ linh. Rồng là biểu tượng của sự may mắn và ẩn chứa sức mạnh, quyền năng to lớn. Thời xa xưa, vua chúa tin rằng biểu tượng rồng tượng trưng cho quyền lực của họ. Rồng vàng là nền tảng của phong thủy. Vì vậy, quà tặng sếp cao cấp  tượng rồng mạ vàng là rất thích hợp, đối với người có địa vị cao thì càng có ý nghĩa. 

Tranh chim công mạ vàng

Trong lịch sử cổ đại, chim công là loài chim tượng trưng cho sự quyền quý và quyền lực. Đây là lý do người ta thường chọn tranh chim công để làm quà tặng sếp cao cấp. 

Ngoài ra, tranh chim công còn có tác dụng xua đuổi tà ma, mang lại nguồn năng lượng tích cực. Vì vậy, tranh chim công còn được coi là món quà phong thủy được nhiều người yêu thích.

Địa chỉ mua quà tặng sếp cao cấp uy tín 

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm, mua các sản phẩm quà tặng sếp mạ vàng 24k, mua quà tặng tranh mạ vàng cao cấp, tượng mạ vàng... Hãy liên hệ với chúng tôi, Phúc Tường Gold để được báo giá tốt nhất. 

Nhận ship số lượng nội thành HN, HCM, và các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán. (*) Nhận dát vàng, mạ vàng theo đơn đặt hàng với giá rẻ nhất.

Phúc Tường Gold- quà tặng mạ vàng 24k 

-       Điện thoại: 0787072222

-       Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội

-       Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222